2011-10-01 204 views
ร้านอยู่ใน CDC ค่ะ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะพนักงานให้บริการดีมากค่ะ เพราะแต่ละเมนูต้องถามเยอะตลอด ><ครั้งแรกของร้านนี้ก็ประทับใจแล้วค่ะBudae jeongol (บูเด-ชอนโกล)มีน้ำซุปสองแบบ เนื้อและปลาเลือกแบบน้ำซุปปลาค่ะ รสชาติออกเกาหลีมากๆแต่น้ำซุปไม่มีกลิ่นคาวเลยนะคะ Dolsot-bibimbap เมนูนี้พี่ที่ออฟฟิตสั่งมาค่ะ ขาดไม่ได้เครื่องเคียงบรรยากาศในร้านค่ะน้ำสั่งเป็นชาเย็นค่ะ
Budae jeongol (บูเด-ชอนโกล)
มีน้ำซุปสองแบบ เนื้อและปลา
แต่น้ำซุปไม่มีกลิ่นคาวเลยนะคะ