เป็นร้านที่แวะมากินตอนกลางวันบ่อยๆค่ะราคาไม่แพง อาหารก็รสชาติใช้ได้ข้าวราดหมูสับกระเทียมพริกไทรสชาติไม่ค่อยเผ็ดพริกไทเท่าไหร่ ปรุงรสออกมาเค็มๆกินกับข้าวสวยร้อนๆกำลังพอดีค่ะสุกี้แห้งผักนิ่มสุกไม่รำคาญกับผักแข็งๆเวลากินผัดออกมาไม่แฉะมาก น้ำจิ้มสุกี้รสชาติเผ็ดๆ หวานๆค่ะ
ข้าวราดหมูสับกระเทียมพริกไท
สุกี้แห้ง