สำหรับวันนี้(ศุกร์) มาดึกอยู่เหมือนกันครับ ถึงร้านก้อ 2 ทุ่มกว่าๆ คนเต็มร้านเลยครับ แต่เราก้อได้ที่นั่ง (ข้างนอก) ได้รับไอร้อนนิดหน่อย ในร้านแน่มาก ก้อวันนี้มากินแบบเบาๆ ช็อกโก้แล็คลาวา ของขึ้นชื่ออีกอย่างของร้าน สำหรับบรรยากาศดีครับ ขนมจะรอนานสักหน่อย 20 นาที โดยประมาณ สำหรับลาวาช็อกนั้น ไม่หวานมากเท่าไร อร่อยดี ตัดกับไอติมเย็น เพิ่มความสดชื่นด้วย สตอเบอรี่ บอกได้เลยว่าเป็นการเพิ่มความสดชื่นได้ดีเลยครับ เมนูใหม่ช่วงนี้ limited นะ ไว้เจอกัน

฿150 (Night Snack)
  • honey toast
  • chocolate lava