2012-11-21
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความเป็น Homemade style และมีคุณภาพที่ดี ในราคาที่เป็นธรรม ฉันขอยกนิ้วให้ ootoya ร้านในดวงใจอุปกรณ์ความอร่อย. หรืออุปกรณ์หลอกเด็กสลัดไก่เพื่อสุขภาพหมูทงคัตซึ ที่คลั่งไค้ลของทุกคน ไป7 คนสั่ง 5 ชุดเต้าฮู้เป็นของหวานนะคะ ราดน้ำเชื่อม อร่อยดี แต่ไม่เคยคิดจะสั่งทาน แต่ครั้งนี้ ได้ลองชิมเพราะมีโปรโมชั่น ของค่ายมือถือยี่ห้อหนึ่ง ครั้งหน้าถ้ามาคงต้องเป็นเมนูประจำ เพราะอร่อยและดีกับสุขภาพด้วยค่ะหลานบดงาขาว. จนหน้าเขียวอร่อยทั้งแม่และลูกทานที่นี้ น้ำชาดื่มฟรีนะคะมีเติมตลอด พนักงานก็บริการดีพอสมควร ต้องเรียกบ่อยๆ เพราะลูกค้าเยอะ ทำให้การบริการไม่ค่อยทั่วถึงมื้อนี้ค่าใช้จ่าย 3000 กว่าบาท อาจจะสูงกว่าราคาในเมนู. เพราะ
มื้อนี้ค่าใช้จ่าย 3000 กว่าบาท อาจจะสูงกว่าราคาในเมนู. เพราะ มีรวมบริการ และภาษีค่ะ