นอกจากร้านเดอะไนน์จะขึ้นชื่อเรื่องอาหารแล้วยังมีเมนูของหวานที่ขึ้นชื่ออีกด้วยสำหรับคนที่รักในการทานของหวานอย่างเช่น เครปเค้ก นะคะน้ำซอสราดเครปเค้กที่นี้ ทำมาจากสตรอเบอรรี่สดเลยนะคะเพราะเวลาทานนี่ได้รับเนื้อของสตรอเบอรรี่ไปด้วยค่ะเนื้อเครปเค้กก็หอมกลิ่นนมสดมากๆ นุ่มลิ้นมากๆเลยค่ะสำหรับสาวๆหนุ่มๆที่ชื่นชอบนะคะ อยากลองแนะนำให้ทานของที่นี่เลยค่ะเพราะราคาถือว่ากำลังดีเลยค่ะ ประมาณร้อยกว่าบาท สมกับการบริการจากพนักงานจริงๆค่ะ เพราะบริการดีมากเลย คอยเช็คความเรียบร้อยตลอดการเดินทางวก็ไม่ยากค่ะนั่งบีทีเอส ไปลงสยามทะลุเข้าพารากอน ชั้นจี เลยค่า
การเดินทางวก็ไม่ยากค่ะ