ร้าน Amor เป็นร้านเค้กอันดับต้นๆ ในใจของเราเลยค่ะ เนื่องจากมีสาขาอยู่หลายแห่งหาซื้อได้ง่าย เค้กอร่อยระดับพรีเมี่ยม สะอาด การบริการดี ราคาไม่แพง เรียกว่าตอบโจทย์เราได้ครบมากๆ เลยค่ะสำหรับสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นอีกสาขาที่เราไปใช้บริการบ่อยๆ ค่ะ ปกติเราช้อปปิ้งที่Tops Market เสร็จแล้ว จะแวะมาซื้อเค้กกลับไปทานที่บ้านเป็นประจำค่ะ ร้านจะอยู่ชั้นเดียวกับ Tops เลยมีเค้กเรียงรายในตู้ให้เลือกเยอะมากๆ ค่ะ พนักงานบริการดีเหมือนเช่นเคย พอเดินเข้าไป ก็จะรีบมารับออเดอร์เลยค่ะ เราสั่งเครปเค้กสตรอเบอรี่ไปทานที่บ้าน 1 ชิ้นค่ะ เครปเค้กชิ้นละ 75 บาทเค้าจะแพคกล่องพลาสติกและมีช้อนให้ด้วยค่ะ ซอสสตรอเบอรี่จะแยกใส่กระปุกมีฝาปิดเล็กๆ
เราได้ครบมากๆ เลยค่ะ

กลับถึงบ้านราดซอสสตรอเบอรี่แล้วทานเลย อร่อย นุ่ม ไม่เลี่ยน ชิ้นใหญ่กำลังดี ตัดกับซอสเปรี้ยวๆ หวานๆ
อร่อยมากๆ ค่ะ อันดับ 1 ยกให้เล้ยยย
฿70 (Tea)