2012-07-26
ร้านครัวดอกไม้ขาว ขึ้นชื่อมากๆ เครื่องเครปเค้ก วันนี้พี่ชายผ่านไปแล้วแวะซื้อมาฝากได้ลองชิม สมคำล่ำลือจริงๆค่ะ ต้องขออภัยที่รูปไม่ค่อยสวยนะคะ ใส่กล่องกลับบ้านแล้วเบียดๆกับของอย่างอื่น ต้องดทดพี่ชายค่ะเครปเค้กคลาสิค ไทยทีเครปเค้ก ค่ะ น่าทานมากๆเลย ราคาชิ้นละประมาณ 105 บาท ค่ะ กล่องเละมากอายจังเลยค่ะจัดใส่จาน พร้อมกับท้อปปิ้ง ว้าวว กลิ่นหอมน่าทานมากๆค่ะเริ่มที่ เครปเค้กคลาสิค กลิ่นหอมมากๆค่ะ ราดด้วยท้อปปิ้งที่ให้มา ราดไม่สวยเลย แต่ถ้าทานที่ร้านจะสวยกว่านี้ ล้านเท่านะคะ รีวิวรสชาติดีกว่า อร่อยมากกกกก เครปเนื้อนุ่มมากๆเลย หอมมันกลิ่นคล้ายๆวานิลา อร่อยจริงๆ ส่วนตัวชอบทานแบบไม่ราดมากกว่า ร้านนี้อร่อยสมชืือ สุดยอดค่ะไทยทีเครปเค้
ได้ลองชิม สมคำล่ำลือจริงๆค่ะ
ก็ไม่หวานมากจนเลี่ยนเกินไป อร่อยสุดๆ แต่โดยส่วนตัวชอบแบบ คลาสสิคมากกว่าค่ะ