2013-01-24
ร้าน Amor เป็นร้านขายเค้กอยู่ในห้าง ชั้น 7 Central World มีหลายสาขา สาขานี้ในร้านมีที่นั่งแค่ประมาณ 3 - 4 ที่ ไม่เยอะเลย สาขานี้เหมาะกับให้ซื้อกลับบ้านมากกว่า ไม่เหมือนสาขาอื่นที่มีที่นั่งให้นั่งทานในร้าน ส่วนความสะอาดค่อนข้างโอเคค่ะ การบริการของพนักงานก็เฉยๆนะ แต่ไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควร ทั้งๆที่ไม่ได้มีลูกค้าเยอะเลย เราไม่เคยทานเค้กรสอื่นๆนะคะ แต่มีแต่คนชอบทานเครปเค้กของที่นี่ เลยลองมาชิมดูค่ะเมนูเครปเค้ก รสชาติของเนื้อเค้กออกจืดๆครีมๆมันๆ เมื่อราดซอสสตอร์เบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวหวานตาม ทำให้ทานได้อย่างไม่เลี่ยน ไม่หวานเกินไป เราว่ารสชาติโอเค แต่เนื้อเครปไม่ค่อยนุ่มเหมือนร้านชื่อดังอื่นๆค่ะ แต่เมื่อเทียบกับราคาถือว่าไม่แพงมาก
เมนูเครปเค้ก รสชาติของเนื้อเค้กออกจืดๆครีมๆมันๆ เมื่อราดซอสสตอร์เบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวหวานตาม ทำให้ทานได้อย่างไม่เลี่ยน ไม่หวานเกินไป เราว่ารสชาติโอเค แต่เนื้อเครปไม่ค่อยนุ่มเหมือนร้านชื่อดังอื่นๆค่ะ แต่เมื่อเทียบกับราคาถือว่าไม่แพงมาก ตามคุณภาพค่ะ