ปกติถ้ามาร้านStarbuck จะสั่งพวกเครื่องดื่ม กาแฟร้อน ไม่ก็เครื่องดื่มปั่นๆ แต่คราวนี้เราจะมาแนะนำ ขนม Bakery ต่างๆ ซึ่งรสชาติไม่ธรรมดาเหมือนกันก็คืออร่อย แม้ว่าราคาจะสูงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและการบริการของหนักงานถือว่าโอเคเลยวันนี้มาทานที่สาขานี้เพราะมาทำธุระ เลยแวะมาลองเครื่องดื่มและขนมสาขานี้ซะหน่อย หลังจากสั่งกรีนทีแฟรปปูชิโน ก็สั่งขนมด้วย เนื่องจากเห็นแล้วอยากทานมาก พนักงานที่นี่น่ารักให้การบริการดี มีการแนะนำสำหรับคนที่ไม่เคยลองด้วยก็เลยสั่ง สโคนของที่นี่มากินค่ะ...เนื้อนุ่ม อบร้อนๆแล้วอร่อยมาก แถมแยมสตอร์เบอรรี่มาด้วย มาทานคู่กัน ไม่เลี่ยนดี ไม่หวานมากจนเกินไป มีเนยแปะไว้ก้อนนึงด้วย หอมดีค่ะยัง..ยังไม่พอสั่ง Butte

ยัง..ยังไม่พอสั่ง Butterfly มาทานคู่อีก ราคา 35 บาท ถ้าจำไม่ผิด รสชาติอร่อย ชิ้นใหญ่มาก ทานได้แค่ครึ่งเดียวอิ่มซะก่อน ไว้ครั้งหน้าจะไปทานอีกแน่นอนค่ะ
฿200 (Tea)
  • กรีนทีแฟรปปูชิโน