แวะมาบ๊อยยยยบ่อยแต่ยังไม่เคยได้เขียนรีวิวเลยสักครั้งกับเคอเอฟซีที่บิ๊กซีลาดพร้าวซึ่งที่นี้จะเป็นทางเชื่อมกับทางที่เราจะไปบริษัทอาร์เอสเลยแวะหาอะไรกิน และไปทุกครั้งก็มักจะติดเที่ยงประจำเลย ก็จะเจอคนที่ค่อนข้างมากสิ่งที่ชอบมากที่สุดของสาขานี้คือพนักงานน่ารักค่ะ น่ารักนี่ไม่ได้ความว่าหน้าตาอย่างเดียวนะคะ นิสัยด้วยค่ะ น่ารักมากๆ สอบถามอะไรก็ไม่มีเบื่อไม่มีรำคาญไม่มีการแสดงสีหน้าไม่พอใจเลยค่ะ กลับตอบคำถามด้วยความเค็มใจและสีหน้าที่ยิ้มแย้ม นี่แหละค่ะที่เป็นสิ่งที่บอกว่าพนักงานหน้าตาน่ารัก และที่อยากจะบอกคือเป็นทุกคยด้วยนะคะ เท่าที่ไปมายังไม่เจอคนที่ไม่เป็นตามที่พูดเลย อันนี้ขอชื่นชมค่ะชุดที่ได้สั่งในวันนี้ก็คือ The box ค่ะ ในชุดจะประกอบไปด้วย lack magic

ชุดที่ได้สั่งในวันนี้ก็คือ The box ค่ะ ในชุดจะประกอบไปด้วย lack magic burger, เฟรนฟราย, ไก่ทอด 1 ชิ้น, วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้นและเป๊ปซี่อีก 1 แก้วค่ะ นี่ไปกินกัน 2 คนเลยขอน้ำเปล่ามาอีกแก้ว และยังได้ของแถมมาอีกอย่างคือนักเก็ตไก่ 4 ชิ้น
สงสัยล่ะสิคร่าาาาาว่าทำไมถึงได้ฟรี ถ้าคนที่เคยกินเคเอฟซีบ่อยๆ จะทราบนะคะว่าที่ท้ายใบเสร็จเขาจะให้เหมือนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการทานในครั้งนั้น โดยต้องแสดงความคิดเห็น ภายใน 3 วัน และเมื่อทำเสร็จก็จะมีรหัสให้กรอกแล้วเอาใบเสร็จนี้พร้อมรหัสไปยื่นที่เคาร์เตอร์ภายใน 14 วันหลังจากแสดงความคิดเห็นค่ะ จะได้ นักเก็ต 4 ชิ้นเพิ่ม เมื่อสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไปค่ะ คุ้มจริงๆ ^^

ส่วนอาหารส่วนมากมักจะอร่อยค่ะ แต่มักจะติดอยู่อย่างเดียวคือเฟรนฟรายค่ะ ไม่ค่อยอร่อย ไม่กรอบไม่ร้อนมันก็เลยไม่ค่อยอร่อย เพราะเราเป็นคนที่ชอบกินเฟรนฟรายร้อนๆ กรอบๆ อ่ะค่ะ ><
อ๋อออออ อีกอย่างคือ black magic burger ค่ะ จริงๆ ก็อร่อยนะคะแต่ไม่ใช่แนวค่ะ มันมีกลิ่นเหมือนกาแฟมั้งคะ รสชาติผ่านแต่กลิ่นไม่ค่อยผ่านขอกลับไปกินเบอร์เกอร์แบบเดิมดีกว่าค่ะ
2015-05-13
Dining Method