2012-02-14
Happy valentines day ไหนๆ วันนี้ก็เป็นวัน วาเลนไทน์แล้วก็ขอเอาเค้กช็อคโกแล็ต ขอ'ขวัญคู่กับวันวาเลนไทน์ มาฝากเพื่อนๆ ล่ะกันครับ มีความรักที่มีความสุข กันทุกคนนะครับวันนี้เอาเค้กร้าน Lenôtre มาฝากครับ ร้านนี้เป็นเค้กสัญชาติฝรั่งเศส ร้านใหญ่ทีเดียวครับ อยู่ที่ชั้น G ของสยามพารากอน เค้กที่ซื้อมาวันนี้ชื่อว่า Volute Choc เป็นเหมือนเค้กเคลือบช็อคโกแล็ต แล้วมีแผ่นช็อคโกแล็ตแผ่นล้อมรอบอีก ไม่พอท้อปมาด้วยไวท์ช็อคอีก คนรักช็อคโกแล็ตคงชอบ แหะๆ ผมก็ชอบ แต่ซื้อมาฝากคนอื่น>...< คนที่ชิมเค้กนี้ เค้าบอกว่าความพิเศษมันอยู่ด้านใน ภายใต้ช็อกโกแล็ตรสเข้มข้น ใจกลางของเค้กเป็นรสชาเขียว คนรับชอบ คนให้ก็ปลื้มครับ เพื่อนๆ รับสักชิ้นไหม.
เค้กที่ซื้อมาวันนี้ชื่อว่า Volute Choc เป็นเหมือนเค้กเคลือบช็อคโกแล็ต แล้วมีแผ่นช็อคโกแล็ตแผ่นล้อมรอบอีก ไม่พอท้อปมาด้วยไวท์ช็อคอีก คนรักช็อคโกแล็ตคงชอบ แหะๆ ผมก็ชอบ แต่ซื้อมาฝากคนอื่น>...< คนที่ชิมเค้กนี้ เค้าบอกว่าความพิเศษมันอยู่ด้านใน ภายใต้ช็อกโกแล็ตรสเข้มข้น ใจกลางของเค้กเป็นรสชาเขียว คนรับชอบ คนให้ก็ปลื้มครับ เพื่อนๆ รับสักชิ้นไหม.....ครับ
ราคาชิ้นนี้ ไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติและหน้าตาอันสวยงาม 126 บาทครับ