2013-04-30
ตลาดท่านามีร้านอาหารหลากหลาย น่าทานเยอะแยะมากมายเลยครับร้านนี้มีป้ายเขียนชัดเจนว่าเค้กส้มโอ เป็นจุดสังเกตุ และเป็นจุดดึงดูดให้เข้าไปในร้านครับเป็นร้านขนาด 1 ห้อง วางขนมไว้เยอะแยะเต็มไปหมดเค้กมีหลากหลายแบบ แต่พอได้ชิมแล้วชอบเค้กมะหร้าวที่สุดครับเค้กชิ้นใหญ่หน่อย เนื้อเค้กนุ่ม ละเอียดใช้ได้ครีมไม่เลี่ยน มะพร้าวก็เป็นมะหร้าวอ่อนหอมดีครับพ่อค้าแม่ค้า ชวนคุย ชวนชิมหลายๆแบบ คุยสนุกเป็นกันเองครับ