2012-01-12
เมนูนี้มีชื่อว่า Miracle 4 ที่มาของเลขสี่ก็คือการประกอบไปด้วย ไอติมสี่รสวนิลา สตอเบอร์รี่ ช๊อคโกแลต คุ๊กกี้แอนด์ครีมด้านหน้าเป็นวิปครีมและตกแต่งด้วยเชอร์รี่และสตอเบอรี่และจะมีช๊อคโกแลตแผ่นๆ ปิดขอบข้างไอศครีมค่ะตัวช๊อคโกแลตอร่อยโดนใจมากค่ะทานคู่กับไอศครีมทั้งสี่ไม่เลี่ยนด้านล่างจะเป็นขนมปังบางๆ ทานคู่กับไอศครีมอร่อยเลยคะตอนที่ซื้อมาจากที่ร้าน ที่ตัวกล่องจะมีช่องใส่น้ำแข็งแห้งทำให้ไอติมไม่ละลายและตัวไอศครีมที่ซื้อมาจะแข็งมากๆๆ ต้องใช้มีดมีคมเฉือนแบ่งเค้กต้องออกแรงเยอะมากๆ ก้อนนี้ราคา 875 บาทคะ
การประกอบไปด้วย ไอติมสี่รส
ตัวช๊อคโกแลตอร่อยโดนใจมากค่ะ