ริชชี่ สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก (Richy Strawberry Cheese Cake) เป็นเค้กยอดฮิตของทางร้านค่ะ ใครชอบสตอเบอร์รี่ไม่ควรพลาดนะคะรสเปรี้ยวตัดกับรสหวานอย่างนุ่มนวลลงตัวสีสันก็สดใส เห็นแล้วอดใจไม่อยู่จริงๆชิ้นละ 130 บาทค่ะการบริการ อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ให้คำแนะนำเค้กได้ดีมากราคา ราคาเค้กค่อนข้างสูงแต่เทียบกะรสชาดแล้วโอเคคะ

ชิ้นละ 130 บาทค่ะ