ไม่ได้ไปกินร้านนี้นานแล้วคะ วันนี้มากินเค้กก่อนนอนกันร้าน Mont Blace ร้านอยู่ริมทางเดิน ของชั้น 2 The Promenade วันนี้ไปดูแล้ว งง ตอนแรกว่า เปลี่ยนร้านหรือเปล่า เพราะเค้กไม่เยอะเหมือนเดิม แล้วเค้กหน้าตาก็ไม่ได้เหมือนที่ เคยกินไม่เค้กมูส ที่เราชอบกิน หลายอย่างเลยคะOpera Caramel (95 B) เป็นเนื้อเค้กเนื้อแน่น ซอสคาราเมล เค้กไม่หวานมาก แต่ตัวเค้กเราว่าร่วนไปหน่อยแล้วคาราเมลก็ไม่ได้ หอมมากคะอีกชิ้นเป็น Panabrest (90B) เป็นชิ้นเหมือนแอแคล์ ชิ้นใหญ่แล้วไส้ครีม เนื้อขนมปังแข๊งคะ ซุยๆ ด้วยตัวครีมก็เฉยๆๆ ไม่ได้ประทับใจคะ น้ำเรามากินชากันคะ สั่งเป็นชาแอ๊ปเปิ้ล หอมดี เขามีชาให้เลือกหลายกลิ่น กินชาแล้วมันก็สบายท้องดีนะคะชากาละ

ร้าน Mont Blace

แล้วคาราเมลก็ไม่ได้ หอมมากคะ
Caramel Opera

ชากาละ 95 บาท คะ
ชาแอ๊ปเปิ้ล
ความคิดเห็นนะคะ

ร้านสาขานี้ของน้อย อาจจะเป็นเพราะคนไม่ได้เดินเยอะก็เลย เอาของที่เสียยากมาขาย
เค้กก็ไม่ประทับใจเหมือนก่อน ทั้งที่ร้านนี้เป็นร้านเค้กในดวงใจเลย ตั้งแต่เชียงใหม่

Dining Method
Dine In