ไปจองตั๋วหาดใหญ่ตอนเย็น กำลังหิว เหลือบไปเห็นร้านขนมจีน มุ่งตรงไปทันที เพราะ ชอบอยู่แล้ว ดูราคาต่อคน 78 บาทไม่แพงเลย จานแรกที่เลือกเป็นขนมจีนน้ำพริก รสชาติเข้มข้น อร่อยมากค่ะ จานต่อมาลองทาน น้ำยากะทิใต้ อู้หู เผ็ดเอาเรื่องเลยค่ะ รสชาติเข้นข้นซาบซ่านแบบปักษ์ใต้จริงๆค่ะดีนะค่ะที่ทางร้านมีของหวานบริการด้วย น้ำกะทิหอม มัน ตัดเผ็ดซ่าที่ลิ้นได้อย่างดีค่ะทางร้านมี ขนมจีนซาวน้ำ, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ขนมจีนน้ำพริก, ขนมจีนน้ำยากะทิใต้ และผักสด ผัดดองไว้คอยบริการเต็มอิ่มเลยค่ะ ร้านอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ชั้น 2 เวลาเปิดปิดก็ Mon.-Sun. 08:00-20:00
  • ขนมจีนน้ำพริก