ร้านเจ๊นกทะเลเผา เป็นร้านขายอาหารทะเล ร้านหาไม่ยากค่ะอยู่เส้นเลียบทางรถไฟ ใกล้กับตลาดน้ำตลิ่งชัน ร้านไม่เน้นการตกแต่งนะคะเป็นแบบบ้านๆ มีโต๊ะไว้บริการเยอะ แต่ก็เต็มตลอดค่ะ โดยเฉพาะช่วงค่ำๆ ต้องยืนรอคิวกันเลยที่นี่จะมีกระบะอาหารสดๆ ให้เลือกได้ตามชอบเลยนะคะ มาดูกันค่ะว่าวันนี้เราทานอะไรกันบ้างเริ่มที่น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดค่ะ อร่อยมากๆ เห็นเครื่องเคียงแบบนี้เดาออกเลยใช่มั้ยคะว่าต้องคู่กับหอยนางรมแน่นอน^^นี่ค่ะหอยนางรม สดๆ ตัวใหญ่ปานกลาง ไม่มีกลิ่นคาวเลย ชุดนี้ของโปรดข้าวผัดปูค่ะ ผัดมาแห้งๆ หอมกะทะ ใส่เนื้อปูมาเยอะพอสมควร ทานกับอะไรก็อร่อยค่ะเมนูนี้ก็ห้ามพลาดค่ะ กุ้งเผา สั่งแบบเป็นกิโล ราคาตามวันจะไม่เท่ากันนะคะ แต่ไม่แพงค่ะ

สรุป อาหารร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ราคาเป็นกันเองมากๆ ใครเคยทานอาหารทะเลแพงๆ
มาเจอร้านนี้รับรองตกใจค่ะ ราคาไม่แพง แต่รอนานนิดนึง บรรยากาศไม่หรูแต่ก็บริการดีค่ะ