2012-06-28
สวัสดีค่ารีวิวปิดท้ายโปรฯ รอบนี้ (ง่ะ ที่จริงขาด 10 แต้มเอง แต่ไม่เป็นไรค่ะ แถมๆ ให้เว็บ ฮา) เป็นหมูสะเต๊ะชื่อดังของเยาวราชอะนะคะ ซึ่งก่อนไปเราเคยดูรายการทีวีรายการหนึ่งซึ่งจำไม่ได้แล้วว่ารายการไหน (เอ่อ...ปลาทองมากมาย) แล้วก็ตั้งใจว่าวันหนึ่งจะไปกินให้ได้ วันนั้นหลังจากตระเวนไหว้พระ (ทริปเดียวกับก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาที่รีวิวไปแล้วนะคะ) เพื่อนอีกคู่มาสมทบ ก็ตั้งใจว่าจะไปหาอะไรหม่ำที่เยาวราชกันค่ะตอนไปถึงก็เย็นๆ อีกสองคนยังมาไม่ถึง แต่แอบมาเก็บบรรยากาศให้ดูก่อน เป็นรถเข็นไม้ๆ ตามภาพเลยนะคะหลังจากหม่ำสุกี้โคคา (ว่างจะมารีวิวอีกทีค่ะ) ก็ชวนเพื่อนมากินที่ร้านนี้ค่ะ กลับมาอีกทีก็ค่ำแล้วหละนอกจากคนที่นั่งกินจะล้นหลาม คนรอคิวซื้อกลับก็ไม่น้อ