ร้านนี้ไม่ไกลบ้าน ไม่ต้องเข้าเมือง แต่ไปวันหยุดคนก็แน่นร้านครับไปโดนมารอบ 2 ทานแบบเบา ๆ เพราะไปลองเป็ดปักกิ่งครับมีลด 50% เป็ดทำมาใช้ได้(ลดแล้วเหลือ 600 บาท)มีการแล่ไขมันใต้หนังออกอย่างพิถีพิถันด้วยครับหนังกรอบดีแต่ต้องกินเร็ว แป้งไม่หนาไม่บาง ซอสรสชาติมาตราฐานกลมกล่อมดีครับเนื้อเป็ดนำไปทำอาหารอย่างอื่นได้(คิดค่าทำเพิ่ม ทำได้ 1-2 อย่าง)เลือกทำเมี่ยงกินกับผักกาดแก้ว อร่อยดีครับ กินกับผักกาดแก้วกำลังอร่อยใส่หมี่กรอบ ให้เคี้ยวเข้ากันด้วยครับแล้วก็จัดติ่มซำอีกนิดหน่อยกับโปรลด 30% พวกของทอดก็ใข้ได้ที่แปลกตาก็มี มาลัยโก๊ว ที่มีแยมสอดไส้มาด้วยข้าวเหนียวไก่ทอด ก็เป็นข้าวเหนียวบดไส้ไก่ผัดแปลกดีเสี่ยวหลงเปา มาเป็นถ้วย ๆ น่ารัก ๆซี่โครง

แต่ไปวันหยุดคนก็แน่นร้านครับ

ฟองเต้าหู้ทอด
ข้าวเหนียวไส้ไก่
เผือกทอด
มาลัยโก๊ว

แล้วรอบหน้า จะพาไปกินโต๊ะจีนร้านนี้ครับ สัญญา 555

ปล.โปรลดติ่มซำ 30% และ เป็ดปักกิ่ง 50% รับเฉพาะเงินสดครับ

Other Info. : วันหยุด แนะนำควรโทรจองโต๊ะก่อนนะครับ คนแน่นโดยเฉพาะมื้อกลางวันครับ เบอร์โทร 089-964-0208
2014-12-14
Dining Method