2012-09-07
เราจะรับปริญญา เพื่อนเราที่ค่อนข้างสนิทกัน รู้ตัวว่า .....มาไม่ได้แต่ยังไม่ได้บอกเรา!!!!!!!!!!!!!!!!!ก่อนรับปริญญาประมาณ3วัน นัดกันไปสยามบอกว่า"คิดถึง" มาหาไรกินกันไอ้เรายังไม่ได้ทำงาน ก็มาคนแรกเลย มานั่งรอพอมาครบก็ มุ่งตรงไปกินเลย เพราะหิวกันพอดูละ KIN บุฟเฟ่ ฮ่าๆๆได้ที่นั่งปุ๊บก็ลุกไปตัก ยำสาหร่ายก่อนเลย ตักกันหลายรอบมาก เอามากินรออาหารที่สั่งไป ไข่ตุ๋นบ้าง มากันแบบ ไม่เน้นแป้ง ไม่เน้นของทอดแล้วก็มาจัดหนักๆ ที่ ซาชิมิ สดดี แย่งกันกิน ค่อยๆสั่งมา กินกันคุ้มลื้ม!!!!!!!!!!!!
บอกว่า"คิดถึง" มาหาไรกินกัน
KIN บุฟเฟ่ ฮ่าๆๆ
ไข่ตุ๋นบ้าง มากันแบบ ไม่เน้นแป้ง ไม่เน้นของทอด แล้วก็มาจัดหนักๆ ที่ ซาชิมิ