ร้านเซนที่ชั้น 6 นั่งมุมมืดไปนิด วิวทะเลญี่ปุ่น โคมไฟบังซะได้มาแล้วกับไก่ย่างเทริยากิ-ย่างเกือบไร้มันเลยค่ะ หนังไก่กรอบๆแต่ไม่แห้ง เนื้อก็นุ่มกำลังดีเลยผักสลัดสดดีกรอบ น้ำสลัดก็ให้มาเยอะหอมงาดี ซุปมิโสะ-วันนี้โชคดีไม่เค็ม แถมสาหร่ายมาเยอะด้วยสลัดกับกิมจิ อยากเติมกิมจิมาก เผ็ดเปรี้ยวกินเพลินสุดๆอ่ะภาพรวม พร้อมฟรีชาเขียว พนง.บริการดีค่ะสุภาพเรียบร้อย ราคากับชุดอาหารวันนี้-ผ่าน
ร้านเซนที่ชั้น 6
ภาพรวม พร้อมฟรีชาเขียว