พอดีเช้าวันนี้ฝนตกขึ้นมาจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่านแล้วไปออฟฟิตต่อไม่ได้เลยต้องเดินเตร่ๆอยู่แถว ชั้น 1 Chamchuri Square เลยเดินมาเจอมื้อเช้าที่นี้ค่ะ ร้าน Puff &Pie หน้าร้านมีตู้ขนมวางจัดเรียงขนมไว้ให้เลือกเพียบเลยน่าทานทั้งนั้น เห็นแล้วหิวขึ้นมาทันทีค่ะ ไม่รอช้าเข้าไปสั่งกันเลยค่ะ สั่งขนมปังเดนิสเพรสตรี้ ราคา 20 บาทขนาดกำลังดีไส้ด้านในน่าจะเป็นเผือกนะค่ะถ้าเดาไม่ผิดส่วนด้านหน้าโรยด้วยอัลมอน รสชาติก็ใช่ได้ค่ะไม่หวานมากเกินไปขนมปังด้านนอกกรอบนิดๆอร่อยดี ที่ร้านมีบริการอาหารว่างบรรจุกล่องด้วยนะค่ะ ในกล่องจะมีน้ำส้มกับขนมปัง ราคาก็ไม่แพงกล่องละ 25-70 บาท ราคาขึ้นกับว่าเลือกขนมแบบไหนอ่ะค่ะ การบริการก็ดีรวดเร็วพนักงานพูดจาดีหน้าตายิ้มแย้ม
฿20 (Breakfast)