ร้านคุณนกร้านนี้เด่นที่พิซซ่าค่ะ ได้ชื่อว่าเป็นพิซซ่าที่คล้ายโฮมเมด ที่มีแผ่นบาง (เหมาะกับคนกลัวอ้วนแต่ยังสามารถทานพิซซ่าได้แบบอร่อยด้วย ไม่อ้วนด้วย) ด้วยความที่เป็นพิซซ่าบาง ความหอมจึงเป็นของตามมาร่วมกับพิซซ่าร้านนี้สั่งทานเป็นพิซซ่า แฮม ชีส หนักเครื่อง ให้เยอะมากค่ะ โรยหน้าด้วย แฮม และชีส ออกมาหอม ชอบตอนทานแต่ละคำ ชีสจะอุ่นๆ ยืด หอมดีค่ะ รวมกับความเค็มนิดๆ ของแฮม หน้าโปรดสุดค่ะ ส่วนอีก signature นึงของร้านนี้เป็นตับบดที่ทานคู่กับบาร์เกต ตับบดที่คนไม่ชอบทานตับแบบตัวเอง และไม่ทานเครื่องในเลย ทานแล้วบอกได้ว่าอร่อย และไม่มีกลิ่นตับเลยค่ะ คือถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นตับ ทางร้านมีให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ด้วยค่ะ น่าจะเก็บได้ประมาณ 2 อ
ตามมาร่วมกับพิซซ่าร้านนี้
ร้านมีให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ด้วยค่ะ น่าจะเก็บได้ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย
Type of Meal
Dinner