2013-07-29
นั่งรถไปตะลอนชิมของอร่อยย่านอุดมสุขในค่ำคืนนี้ แวะมาทานของหวานกันที่ ร้านเช็งซิมอี๊ ลือสะท้านโลกันต์ ร้านของหวานใส่ถ้วย น้ำกะทิ เจ้าเด็ดสูตรดังของย่านนี้ค่ะ ถ้ามาจากทางอุดมสุขก็ขับเข้ามาเรื่อยๆร้านอยู่ทางซ้ายมือ ประมาณซอยอุดมสุข 49 ค่ะ หน้าร้านมีป้ายชื่อเด่ดสะดุดตาพร้อมกับลูกค้ารอคิวเยอะพอสมควรเลยค่ะหน้าร้านมีสารพัดหน้าให้เลือดใส่ได้ตามใจชอบเลยค่ะ สีสันสดใส สวยงามมาก อาทิ ทับทิมกรอบ มะพร้าวอ่อน ขนุน สะหริ่ม เม็ดขนุน รากบัว ถั่ว เผือก แห้ว แตงไท และที่ไม่รู้จักชื่ออีกเยอะแยะมากมายเลยค่ะสั่งมาคนละถ้วยละ ทับทิมกรอบ ขนุน มะพร้าวอ่อน ราดกะทิหวาน มัน อร่อย ไม่หวานเกินไป อร่อยกำลังดีค่ะ อีกถ้วยเป็นเช็งซิมอี๊สูตรดั้งเดิมค่ะ ถ้วยนี้รากบั
หน้าร้านมีสารพัดหน้าให้เลือดใส่ได้ตามใจชอบเลยค่ะ สีสันสดใส สวยงามมาก อาทิ ทับทิมกรอบ มะพร้าวอ่อน ขนุน สะหริ่ม เม็ดขนุน รากบัว ถั่ว เผือก แห้ว แตงไท และที่ไม่รู้จักชื่ออีกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ สั่งมาคนละถ้วยละ ทับทิมกรอบ ขนุน มะพร้าวอ่อน ราดกะทิหวาน มัน อร่อย ไม่หวานเกินไป อร่อยกำลังดีค่ะ อีกถ้วยเป็นเช็งซิมอี๊สูตรดั้งเดิมค่ะ ถ้วยนี้รากบังอร่อย (แอบชิมมาได้ชิ้นเดียวค่ะ อิอิ) ถ้วยนี้ใส่น้ำเชื่อม หวานๆ ใสๆ อร่อยคนละแบบกับกะทิค่ะ ราคาต่อถ้วยก็มีตั้งแต่ 25-50 บาทค่ะ ราคาตามเครื่องที่ใส่ไปค่ะ