วันนี้อากาศดีมากก มาเดินช๊อปปิ้งย่านประตูน้ำ Platinum Fashion Mall ..คนเยอะสุดๆ แต่ก่อนจะเดินกันแบบ non stop ต้องเติมพลังกันซะก่อนมื้อแรกของวัน ---> Fuji Japanese Restaurant สาขานี้อยู่ชั้น food center เลยค่ะ ชื่นใจๆกับ green tea มีหลายรสค่ะ ทั้ง ดั่งเดิม,หวานน้อย หรือ ข้าวคั่ว เนื่องจากเพื่อนที่มาทานด้วย ทานเจค่ะ เลยมีเมนู สำหรับคนทานเจด้วย จำชื่อ menu ไม่ได้ แต่เป็นซุปอุด้ง+ข้าว (รสชาติ ดีนะคะ) เต้าหู้ทอดราดน้ำซอสโรยเห็ดเข็มทอง (เค็มๆดีค่ะ) เมนูนี้คนทานเจก็ทานได้ .. ชุด Bento (ไม่เจ นะคะ) เมนูนี้เยอะมากเลยย คุ้มๆ อีกเมนู ชื่อ Hamburger Steak Set ...ทางร้านบอกว่า

อีกเมนู ชื่อ Hamburger Steak Set ...ทางร้านบอกว่า recommend เลยค่ะ

เนื่องจากมาทานช่วงเที่ยวพอดี ทางร้านเลยมีบริการผลไม้+ชามะนาว ไว้ให้คนละชุด เป็นอาหารปิดท้ายด้วยค่ะ ...

ปล.สาขานี้บริการเร็วดีค่ะ แต่มาทานวันเสาร์ คนจะเยอะมากเลยยย ต้องใจเย็นๆ

2011-10-01
  • เต้าหู้ทอดราดน้ำซอสหน้าเห็ดเข็มทอง