เมื่อนึกถึงไอศครีม ร้านแรกๆก็ต้องนึกถึึง Swensen เลยค่ะ ได้มีโอกาสไปทานที่สาขาเดอะมอล์ท่าพระ กับเพื่อนๆที่ทำงาน เข้าไปที่ร้านก็ไ้ด้สั่งเมนูฟองดู ก็ได้เลือกไอศครีมกัน ทั้งหมด 6ลูก ทั้งช๊อคโกแลต กาแฟ แต่ที่ชอบนี่เลยค่ะ สตอเบอรี่ชีสเค้ก สุดยอดค่ะชอบทานที่สุด รสชาติของที่นี่ หวานมัน กำลังดีค่ะ ยิ่งมีพวกดิป ข้างเคียงมาเสิร์ฟ อร่อยมากๆค่ะ เวลากล้วยทานเป็นลูก เป็นหวีไม่อร่อยเท่ากล้วยใน Swensen ที่หั่นเป็นแว่นๆ ^^ มีความรู้สึกอย่างนี้ทุกครั้งที่มาทานค่ะ บรรยากาศของร้านก็นั่งสบาย ชิวๆ เพราะวันที่ไปทานเป็นวันธรรมดา คนเลยไม่เยอะมาก แสงที่ร้านก็กำลังดีเหมาะกับการถ่ายรูปดีค่ะ ถ่ายเล่นกันไปหลายรูปเลย ราคา Set นี้ก็ประมาณ 150 บาทค่ะ ทานแค่ Set เดียวพอ สำหรับ 4 คน เพราะว่าเดี๋ยวจะไปหาข้าวทานกันต่อด้วย