2011-05-13
เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ได้มาที่สาขานี้ตอนแรกกินไม่ได้คิดว่าจาไปกิน ร้านนี้หรอกแต่เห็นป้ายโปรมั่นชั่น หน้าร้านเค้าเลยสนใจ ในป้ายเค้ามีเมนูที่น่ากินและน่าสนใจดีก้อเลยเข้าไปสั่งครับ เซ็ทนี้เป็นข้าวกล่อง ชุดแซลมอนทรงเครื่องดงบุรีครับ พอมาลองชิมดูรู้สึกว่ารสชาติก้อใช้ได้อยู่เหมือนแต่อาจจะสู้ ฟูจิไม่ได้เท่านั้นเอง เครื่องของในออกจะให้น้อยไปหน่อย คือ ตอนมาเสริฟดูเหมือนเครื่องเยอะมากแต่พอเขี่ยโน้นนี่ไปมา เลยรู้สึกว่า แค่เอาสาหร่ายและของเศษเล็กมาโปะไว้ตรงมุมทำให้ชุดอาหารนั้นดูเยอะ สำหรับการบริการสาขานี้ ก้อโอเคใช้ได้ เสริฟค่อนข้างเร็วไม่ต้องรอนานครับ
ทำให้ชุดอาหารนั้นดูเยอะ