2012-01-29
เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับยาโยอิครั้งหนึ่ง เลยทำให้ไม่กินยาโยอิอีกเลยแต่วันนี้เพื่อนบอกว่าเพิ่งไปกินยาโยอิมา สาขา CTW อร่อยมาก เค้าพัฒนาแล้วนะ ไม่เชื่อเลยมาลองกินที่ CTWเข้าร้านมาก็ต้องประหลาดใจกับลุคใหม่ ตกแต่งดีขึ้นมากใช้โทนสีน้ำตาล ทำให้เป็นร้านดูเคร่งขรึ้มขึ้นมาหน่อยเมื่อก่อนตกแต่งใช้สีชมพู-ขาว เป็นหลัก ดูเด็กๆ ยังไงไม่รู้ เรามันป้าๆ แล้ว ไม่กล้าไปนั่งอันนี้เค้าปรับเปลี่ยนร้านใหม่แล้ว ค่อยดูหรูหรา ดูเป็นผู้ใหญ่หน่อยเราสั่ง แซลมอนโรล 119 บาท สั่งแค่แป๊ปเดียวอาหารมาแล้ว เร็วมากกกกกแถมน่ากินต่างหาก แซลมอนสดใช้ได้ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ สอดไส้ด้วยแตงกวาสดกรอบเคี้ยวพร้อมน้ำมายองเนส อูยหวานอร่อย ผ่านค่ะ มองจากเมนู ชุดนี้ดูท่าคุ้มสุด ย
ไม่เชื่อเลยมาลองกินที่ CTW
แค่ 129 บาท คุ้มมากกกกกกก ที่สำคัญ เทมปุระอร่อยมากกก (เราชอบกินเทมปุระ)
แป้งกรอบร่วนละลาย เนื้อกุ้งเด้งสู้ปากมีรสชาติเค็มๆ มันๆ อร่อยสุดๆ
เนื้อปลาซาบะก็มัน หวานซีอิ้ว อร่อย
เราเปลี่ยนข้าวเปล่าเป็นข้าวซามูไร อันนี้ก็อร่อยมากก ใส่เห็ด สาหร่ายปรุงรสซีอิ้ว
อร่อยจริงๆ แล้วก็ให้มาเยอะมาก
ไข่ตุ่นก็อร่อย เนื้อเนียน มีเห็ดหอม ปูอัด ลูกชิ้น
ติดคอ ซดด้วยซุปมิโสะร้อนๆ อ่า... อร่อย ซุปอร่อยเค็มนิดๆ ตามแบบซุปมิโสะ
ตามด้วย ปลาดอลลี่ย่างเกลือกระทะร้อน นี่ก็รสชาติดีเนื้อปลาเด้งดีจัง แค่ย่างเกลือก็อร่อยแล้ว
รสเค็มนิดๆ ของเกลือ ทำให้อยากทานอาหารได้อีกเป็นกอง 55
ผักหวานอร่อย
หมูนุ่มมาก วางไม่ถึง 5 นาทีหมด
สลัดผักก็สด น้ำสลัดครีมหวานๆ เปรี้ยวเข้ากับผักลงตัวเป๊ะ
(ไม่ใช่น้ำสลัดญี่ปุ่นนะ)
อืม แต่น้ำจิ้มเทมปุระรสอ่อนไปนิดนึงนะ แต่กใช้ได้
พนักงานผู้ชายน่ารัก ทุกอย่างเลิศไปหมด (ดูจากรูปคงพอจะรู้ว่าชอบร้านนี้มาก)
ปกติถ้าสั่งชุดอาหารพวกนี้เรามักจะไปกินร้านภูเขาๆ ค่ะ แต่พอเค้าขึ้นราคาจนน่าตกใจ
ก็เปลี่ยนใจมากินร้านนี้ดีกว่า ถูกกว่ากันเยอะ แถมเสิร์ฟอาหารเร็วมากๆ ทันใจเลยละ
คงไม่ต้องบอกว่าเราสมัครสมาชิกไปแล้วหรือยังนะ 55