สวัสดีค่ะ วันนี้เเนนมา Central rama 3 ค่ะ มาเดินซื้ออาหารให้น้องหมาตัวน้อยของเเนนเองค่ะมันมีร้านนึงอยู่ชั้นใต้ดิน ฝั่งฟูจิอ่ะค่ะ ถูกหน่อย อิอิ แอบโปรโมทเล็กน้อย มาเดินช่วงเที่ยงๆ ไม่รู้จะกินอะไรดี ตอนเเรกเดินวนรอบห้างค่ะ วนเเล้ววนอีก ขึ้นๆลงๆ ตอนเเรกจะโอโตยะ ไม่เอาดีกว่า ราคาหนักไป พอดีมาคนเดียวค่ะ ทุกทีอากงมาด้วยจะจ่ายให้ 5555 (เเนนเป็นคนงกค่ะ)พอเสร็จก็ลงมาข้างล่างผ่านฟูจิ ก็คิดเหมือนโอโตยะเเหละค่ะเลยผ่าน เเล้วก็ขึ้นมาอีกชั้น 4 ผ่าน Sizzler เห็นโปรโมชั่นแปะหน้าร้านจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น. มีรายการอาหาร ไม่ถึง 200 บาท ค่ะ เเนนเลยเเว๊บเข้าไปเลย Promotion in MON-FRI แนนสั่งหนึ่งในห้าจานนี้ค่ะ
สวัสดีค่ะ

Promotion in MON-FRI

แนนสั่งหนึ่งในห้าจานนี้ค่ะ น่าทานสุดๆค่ะ เดี๋ยวไปดูกันเล้ยยยย
อุปกรณ์
วันนี้ไม่ต้องต่อคิวเเหะ ดีจัง

พอเข้าร้านมา พนักงานก็ต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ ถามว่ามากี่คนค่ะ เเนนก็ตอบไปค่ะมา 1 คน (รู้สึกเขิน ไม่เคยมาทานอะไรที่ห้างคนเดียว)
พนักงานพาเเนนเข้ามาอย่างลึกเลยค่ะ ไกลจากทางเข้า ออก 15-20 เมตรได้ค่ะ เเต่ก็ดีค่ะ เป็นโต๊ะหลบมุม ดูส่วนตัวดีค่ะ
ช้อน ส้อมวางเป็นระเบียบ โต๊ะสะอาด คนไม่เยอะ พนักงานบริการเเละดูเเล เรื่องเก็บจานดีคะ
บรรยากาศเเละพนักงาน
วันนี้ร้านดูโล่งดี ชอบมากค่ะ พอดีเเนนไม่ชอบคนเยอะๆอะค่ะ ดูอึดอัด เวลาจะไปทานไหน จะทานวันธรรมดาเเละช่วง เช้าถึงเที่ยงสะส่วนใหญ่
แอบถ่ายโดนอาหารน้องหมาเเนนด้วย 55555
สลัดจานที่1
เต็มไปด้วยสารอาหาร กากใย เเละคาร์โบไฮเดรตจริงๆค่ะ ที่เเนนตักมานี่มั่วๆทั้งนั้นเลยค่ะ
สลัดมันฝรั่ง : รสชาดวันนี้แปลกๆ ปะเเล่มๆ เค็มๆ ไม่เหมือนครั้งก่อน เเละครั้งนู่นๆ
สลัดคื่นช่ายกับปูอัด : อันนี้อร่อยค่ะ ปูอัดเย็นๆ กับคื่นช่ายกรุบๆ สดชื่นดีมากค่ะ โปะ มะเขือเทศราชินีลูกเบิ้มมาด้วย อย่อยมากค่ะ
ชามะนาว
ให้มาเหยือกเบอเร่อเลยค่ะ ทานได้ 4-5 ครั้ง ชามะนาวนี่ตัวทำให้อิ่มเร็วเลยค่ะ ตัดกำลังสุดๆ

เเต่เเนนรู้สึกว่ามันหวานไปหน่อยค่ะ ต้องรอมันละลายสักพัก ถึงจะกำลังพอดี เเต่มันทำให้สดชื่น เปรี้ยวชื่นใจดีค่ะ ผ่านจ้า
ซุปเห็ด
ซุปเห็ดนี่ตัวตัดกำลังที่สุดเลยค่ะ เเค่ถ้วยเดียว ทำท้องอิ่มได้เลยค่ะ สเต็กก็ยังไม่มา

เเต่ว่าใครมาทานที่นี่ ไม่มีใครที่ไม่ตักซุปเห็ดค่ะ เชื่อเเนนจิ ฮี่ๆ เพราะซุปเค้าอร่อยค่ะ ข้น หอม เห็ดชิ้นใหญ่ๆ
ใส่พาเมซานชีสลงไป ตอนร้อนๆนี่ยืดดดดสุดกำลังเลยค่ะ เเนนทานถ้วยเดียวพอค่ะมื้อนี้ เดี๋ยวท้องเเตกตายสะก่อน
มาคนเดียวด้วย
สลัดจานที่ 2 & ขนมปังชีส
พอทานซุปเห็ดหมด ก็นั่งรอสักพักเลยค่ะ เล่น Cookie run รอย่อยก็ไปตักเพิ่มมาใหม่ คราวนี้เป็น
สลัดฟักทองกับพริกหยวก : ฟักทองนี่ของโปรดเเนนเลยค่ะ ที่เข้ามาในร้านนี้เพราะอยากมากินฟักทองย่างเพรียวๆด้วยค่ะ
เเต่วันนี้พนักงานบอกว่าของยังไม่เข้ามา จ๋อยเลยค่ะ

เเต่จานนี้ก็ยังไม่ทำให้เเนนอิ่มค่ะ ต้องตักเพิ่มๆ
ขนมปังชีส : มาคนเดียวเค้าเลยให้ครึ่งชิ้นค่ะ เค้าทำอร่อยทุกครั้ง นำขนมปังทาชีสเเล้วนำไปปิ้งเเนบกระทะ อื้อหืออออ
อยากจะเบิ้ลสุดๆ กรอบ หอมชีส เเละอร่อยที่สุดในโลกเลยค่ะ
สเต็กเนื้อบดเทริยากิ
มาเเล้ว รอเกือบ 20 นาที กว่าจะมาได้ รอเเทบอิ่มค่ะ 5555
เเต่ยังเหลือที่ให้ยัดลงอยู่ค่ะ กระเพาะเเนนรับอาหารได้ถึง 2.0 กิโลกรัมค่ะ พอดีเลยลองวัดดูละ ><
บุฟเฟ่ต์นี่เจ๊งเพราะเเนนได้เลยค่ะ อิอิ

เข้าเรื่องรสชาดดีกว่า เนื้อเค้าย่างมาอย่างดีเลย สุกทั่ว นุ่ม หอม ได้รสชาดของเห็ดเเละซอสเทริยากิมาด้วยค่ะ อร่อยมาก
ส่วน Topping เป็น เฟรนส์ฟรายค่ะ มาชิ้นบิ๊กๆเลยค่ะ
สลัดจานที่3
พอทานสเต็กหมดก็หยุดนิ่งไปสักแปปค่ะ เเล้วก็ไปตักมาเพิ่มอีก คราวนี้เอาเเครกเกอร์มาด้วยค่ะ มากินกับสลัด
พูดเลย นำสลัด ปูอัด ลูกเกดมาวางบนเเครกเกอร์ ใส่น้ำสลัด Cesar เเละ ชีส แปะข้างบน กินทีเดียวทั้งคำ ฟินนนนนนสุดๆเลยค่ะ
เเนะนำค่ะ ลองทำดู ฮี่ๆ
ความจริงทานสลัดไป 5 จานค่ะ ไม่รู้ยัดลงไปได้ไง ตอนหลังเดินตัวโก่ง ออกจากร้านเลยค่ะ

ราคา :
สเต็กเนื้อบดเทริยากิ 199 บาท
ชามะนาว 49 บาท รวม 248 บาท NO VAT%

บรรยากาศ : ลักษณะร้าน ออกสีทึบๆหน่อย ครึ้มๆ สงบ ดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ กว้างขวาง ไม่อึดอัด เสียงไม่ดัง (เเนะนำ มาวันธรรมดาเวิร์คสุด)
บริการ : พนักงานต้อนรับดีเยี่ยมค่ะ เก็บกวาดโต๊ะรวดเร็ว คนคุมสลัดขยันสุดๆ จานไหนใกล้หมด เติม ยิ้มเเย้ม ไม่บูดบึ้ง เเต่เสริฟสเต็กช้าทุกครั้งค่ะ

ความสะอาด : สะอาด เรียบร้อย โต๊ะเป็นระเบียบ พนักงานดูเเล รักษา เก็บกวาดโต๊ะ รวดเร็วค่ะ
รสชาด : อร่อย ครบทุกอย่างค่ะ เนื้อเค้าทำนุ่ม หอม อร่อยจริงค่ะ ขนมปังนี่ ให้โล่ได้เลยค่า ทุกครั้งทำให้ฟินตลอด

2014-03-27
  • เนื้อบดเทริยากิ