ฟูจิราคารู้สึกว่าแพงจัง T_T ที่สาขานี้จะอยู่ชั้นบน ใกล้ๆ บีทูเอสนะคะ การบริการก็ไม่ค่อยโอเค คิดว่าพนักงานน้อยไปหน่อยเพราะที่นั่งมีเยอะพอสมควร แล้วพนักงานเดินไม่ค่อยทั่วถึง บางทีก็เรียกแล้วก็ไม่มา ทำเป็นไม่สนใจสะงั้นเลย จะมีโอเคอยู่แค่คนเดียว ที่เรียกแล้วมา จดให้อะไรให้ เลือกชุดนี้ค่ะ เราทานแบบ 280 ไม่มีไข่ตุ๋น หรือเทมปุระเพิ่มค่ะ เยอะเกินไป ทานไม่หมด แหะๆ ไก่ทอดเทอริยากิ อร่อยดีค่ะ จะรสชาติออกหวานๆเค็มๆ ค่ะ ส่วนหมูทอดไส้ผักไม่ได้ชิม แต่เห็นบอกว่าอร่อยดีค่ะ ไข่หวาน หวานมากกก ไม่ต้องจิ้มเลย ปลาหมึกและปลาชุบแป้งทอด อร่อยมากๆค่ะ มันเเบบกรอบๆดีค่ะ จะมีน้ำจิ้มให้จิ้มนะคะ ปลาดิบก็รสชาติโอเค นุ่มๆกรุบๆ ข้าวออกจะเเข็งไปนิดหน่อย แต่ก็
ฟูจิราคารู้สึกว่าแพงจัง T_T
เลือกชุดนี้ค่ะ
เยอะเกินไป ทานไม่หมด แหะๆ
จะมีน้ำจิ้มให้จิ้มนะคะ
ปลาดิบก็รสชาติโอเค นุ่มๆกรุบๆ
ข้าวออกจะเเข็งไปนิดหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ