2011-08-06
หนึ่งในร้านฟาสต์ฟู้ดยอดนิยมของเรา ที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสรับประทานบ่อยเนื่องจากมีสาขาน้อย แต่ถ้าเห็นทีไรก็ต้องแวะแทบทุกทีก็คือเบอร์เกอร์คิงส์ และวันนี้เราก็มาตะลุยกินกันที่ The Avenue แจ้งวัฒนะบรรยากาศภายในร้านในบรรดาร้านอาหารใน The Avenue ร้านนี้ถือว่ามีคนนั่งประจำค่อนข้างน้อยเนื่องจากเป็นร้านฟาสต์ฟู้ด คนส่วนใหญ่ทานเสร็จแล้วก็จะออกไปทำธุระอย่างอื่นต่อ แต่บรรยากาศในร้านที่นี่ถือว่ามีความเป็นส่วนตัวมากทีเดียวหากเข้าไปนั่งด้านในของร้านก็อาจจะเป็นที่อ่านหนังสือ หรือคุยงาน หรือนั่งสบายๆได้การบริการที่นี่จะเป็นสไตล์ฟาสต์ฟู้ดทั่วไป นั่นคือเมื่อสั่งอาหารเสร็จพนักงานจะเตรียมอาหารและให้เราถือไปทานที่โต๊ะเองเลย ข้อเสียอย่างหนึ่งของที่นี่คือ หากอาหา
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
ที่นี่จะเป็นสไตล์ฟาสต์ฟู้ดทั่วไป นั่นคือเมื่อสั่งอาหารเสร็จพนักงานจะเตรียมอาหารและให้เราถือไปทานที่โต๊ะเองเลย ข้อเสียอย่างหนึ่งของที่นี่คือ หากอาหารยังไม่ได้ ณ เวลาที่จ่ายเงินเราจะต้องเดินมาเอาเอง ซึ่งถ้าบางทีนั่งด้านในอาจจะไม่ได้ยินพนักงานเรียก แต่ในบ้างครั้งพนักงานก็เสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะนะคะ
วันนี้สั่งกัน 2 ชุดเมนูคือ Whopper และ BK Fish โดยชุด Whopper มาคู่กับ Hash Brown ส่วนชุด Fish มากับ French Fries และเป๊ปซี่ขนาดใหญ่ สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเบอร์เกอร์คิงส์คือ French Fries ขนาดใหญ่ ซึ่งกรอบนอกนุ่มใน ยิ่งเวลาออกมาร้อนๆแล้วนี่ รสชาติสุดยอดมากๆทีเดียว ส่วน Hash Brown (ซึ่งพบได้ไม่ง่ายนักในร้านฟาสต์ฟู้ด) ของที่นี่ก็กรอบ อร่อย ไม่เหมือนใคร ส่วนเบอร์เกอร์ไม่ต้องพูดถึง Whopper ของที่นี่เป็นสุดยอดของเบอร์เกอร์เลยทีเดียว สำหรับ BK Fish ที่นี่ก็ทำได้ดี เพียงแต่วันนี้ได้ซอสข้างในน้อยไปหน่อย