วันนี้ชวนมาทานเบอร์เกอร์ที่ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ตรงเมเจอร์รัชโยธินค่า ร้านตั้งอยู่ตรงหน้า Villa Market เป็นเพิงเล็ก ๆ น่ารัก ที่นั่งข้างหน้ามีประมาณ 2 โต๊ะ กับข้างในเป็นบาร์ค่ะ ร้านเล็กแค่นี้เองค่ะตกแต่งในโทนแดงดำเมนูต่าง ๆ มีไม่เยอะ บางอันก็ไม่มีรูป แต่ถามพนักงานได้ค่ะว่ามันคืออะไรเครื่องดื่มน้ำมะนาวค่ะ เป็นน้ำมะนาวสดOnion Ring  ทอดมากรอบอร่อยดีค่ะเครื่องปุงต่างๆ เลือกใช้ของคุณภาพดีทั้งนั้นเลยค่ะ ระหว่างรออาหาร างร้านมีเฟรนช์ฟรายด์แต่งรสต่างๆ มาให้ลองทานค่ะ เบอร์เกอร์ที่เราสั่ง ชื่อ Mother Says Broccoi เป็นเบอร์เกอร์หมู พร้อมครีมบล็อคโคลี่ เข้ากันมาก ๆ ค่ะอันนี้ของคุณแฟนค่ะ เสริฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์กรอบ ๆ เต็มจานเลยค่ะอั
ร้านเล็กแค่นี้เองค่ะ
ตกแต่งในโทนแดงดำ
น้ำมะนาว
Onion Rings
French Fries
Mother says Broccoli
อันนี้ของคุณแฟนค่ะ
เบอร์เกอร์
อันนี้สลัดหมูย่างค่ะ รสชาติโอเค
2015-12-05
Dining Method