เนื่องด้วยตอนนี้มีโปรคะ ซื้อเบอร์เกอร์ 1 ชุดแถมฟรีเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นมีหรอจะอยู่เฉย ขอจัดซักหน่อย เราสั่งชุดสุดคุ้ม 1 ชุด เป็นสไปซี่ เทนเดอร์กริลป์ คะ เป็นเบอร์เกอร์ไก่ ในชุดจะมาพร้อมเฟรนฟราย และเป็ปซี่ 1 แก้ว แต่ช่วงโปรปริ้นคูปองไปเราจะได้เบอร์เกอร์แบบที่เราสั่งเพิ่มอีก 1 ชิ้นนะคะ คุ้มมาก. เบอร์เกอร์อร่อย ไก่เข้มข้นอร่อยเต็มชิ้น ผักก็กรอบ สดมากๆ เบอร์เกอร์ชิ้นโตๆ ฟินเลย
  • ชุดสุดคุ้มเบอร์เกอร์สไปซี่ เทนเดอร์กริลป์