เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ปกติจะไปทานข้าวกลางวันที่ ตลาดโชคดี อย่างเดียวเลย วันนี้เบื่อแล้ว เลยชวนเพื่อนมาทานกันที่ Little Home Bakery เป็นร้านอาหารตามสั่ง เมนูดูดีน่าทานมากครับ ราคามีตั้งแต่จานละ 80-100 บาท สลัดกุ้ง ผัดสดกรอบคุ้มราคามากครับ น้ำสลัดไม่ค่อยปลื้่มครับ หวานไปหน่อย จากจะผอมๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นอ้วนเอา ลาบเสี่ยงไฮ้ครับ เผ็ดไปหน่อย แต่อร่อยดีครับ มื้อนี้รวมค่าน้ำตกคนละ 100 บาท ถือว่าไม่แพงเท่าที่ควรครับ

2013-06-18