เปลี่ยนบรรยากาศ มาร้านข้างทางบ้าง แต่ยังเป็นเวลาดึกๆดื่นๆเช่นเดิม วันนี้มาร้านเจ๊เกียง อยู่แถวๆสะพนาเหลือง หรือพระรามสี่ที่ใครหลายๆคนรู้จักบรรยากาศหน้าร้านก็พอรุ้ ร้านนี้เปิดมานานพอสมควร และเชื่อว่าต้องมีเมนูเด็ดๆแน่นอนเราก็มาลองกันที่พระเอกของร้าน เป็ดพะโล้เป็ดเนื้่อนิ่มๆ พร้อมข้าวร้อนๆ น้ำพะโล้หอมเครื่องเทศและกลมกล่อม แต่เราเฺฉยๆ กับตัวน้ำจิ้่ม นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เอามาทานเล่นอีกสองสามอย่าง เช่น ไข่เจียว (อาหารที่คลาสสิกมากกกก)เกาเหลาเป็ด และยำวุ้นเส้น จะบอกว่าเผ็ดมาก ไม่รู้แม่ค้าไปโกรธใครมาใครไม่ทานเผ็ดก็อย่าลืมกำชับกันให้ดีเชียวแต่อย่างไรก็ตามร้านนี้ถือว่า โอเค ในราคาที่เหมาะสมค่ะ
แต่เราเฺฉยๆ กับตัวน้ำจิ้่ม

฿200 (Night Snack)
  • เป็ดพะโล่