เป็ดที่ดีต้องเนื้อนุ่ม หวาน อร่อย จริงเหรอ พูดแล้วอยากกินเป็ดนะ เห็นเค้าว่ามีร้านนึงแถวบางรักน่าไปกิน ชื่อร้านว่า ประจักษ์ อยากไปชิมให้ประจักษ์เป็นบุญตา ไหนๆก็ผ่านทางนั้นอยู่แล้ว แวะไปกินหน่อยจิ๊ ไม่เสียหาย...เดินเข้าร้านแน่นมากๆเลยค่ะ คนมากินเต็มร้านเลย แต่วันนี้เราจะแวะซื้อฝากที่บ้านตัวนึง กินที่นี่ซักจานนะ เค้าไม่ได้ขายแต่เป็ดย่างนะคะ เมนูมีเพียบบบบ เมนูก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ข้าวหมูแดง,ข้าวหมูกรอบ , เกี๊ยวกุ้งจาก35 ข้าวหน้าเป็ด ,ข้าวขาหมูยัดไส้ ,บะหมี่ปู , บะหมี่เป็ด40 ค่ะเกี๊ยวกุ้งหมูแดงจาก 40 เป็น 50 ค่ะ มีขนมจีบด้วย ร้านเค้าดังมากเลยนะ สังเกตุว่าในร้านมีรูปที่ลงหนังสือพิมพ์หลายเล่มมาก เอาเป็นว่า เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาทานดีกว่า ว่า
เกี๊ยวกุ้งหมูแดงจาก 40 เป็น 50 ค่ะ มีขนมจีบด้วย ร้านเค้าดังมากเลยนะ สังเกตุว่าในร้านมีรูปที่ลงหนังสือพิมพ์หลายเล่มมาก เอาเป็นว่า เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาทานดีกว่า ว่าแล้วก็เรียกน้องมาสั่งเลยจร้า
รอนานพอดูกว่าก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่เรารอคอยจะมา ขอบอกว่าน้ำซุปอร่อยโฮกเลย ซดน้ำซุปตามด้วยเส้น เส้นนุ่มคล่องคอมาก น้ำซุปก็เข้มพอดี แถมเป็ดตัวชูโรงยังนุ่มๆสุดยอดไปเลย เค้าต้มได้ที่มากๆ
เอาเป็นว่าวันนั้นเราเลยซื้อเป็ดสูญญากาศกลับไปฝากที่บ้านด้วย
ถ้าจะมา ร้านเปิดเก้าโมงเช้าถึงสองทุ่มนะจ๊ะ ^^
ร้านอยูถนนเจริญกรุงจร้า นั่งบีทีเอช มาลงสถานีตากสินก็ได้ รถเมล์สายที่ผ่านก็ 1 15 35 75 77 115 ปอ504 ปอพ20 เค้ามีเดลิเวอรี่ และจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วยนะ
2011-12-03
Celebration