2013-01-14
ร้านนิวย่งฮั้วโภชนา ร้านเก่าแก่ดั้งเดิมที่ท่าพระจันทร์ค่ะร้านนี้ก็จะขายทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง บะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหน้าเป็ดกับหมูกรอบบะหมี่เกี๊ยวแห้ง หมูกรอบเป็ด ราดน้ำเป็ดด้วยรสชาติอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเป็ดเนื้อนุ่ม หมูกรอบกรอบมาก น้ำราดก็รสชาติดี หวานเค็มกำลังดีบะหมี่อร่อย เส้นเหนียวนุ่ม นิ่ม เกี๊ยวก็อร่อย ชอบทุกอย่างเลยราคาธรรมดา 35 พิเศษ 45บรรยากาศก็เป็นร้านตึกแถวธรรมดาค่ะ 2 ห้อง เปิดโล่งไม่มีแอร์ การบริการดีค่ะ เจ้าของร้านพูดจาเพราะ ยิ้มแย้มดี
ข้าวหน้าเป็ดกับหมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยวแห้ง หมูกรอบเป็ด ราดน้ำเป็ดด้วย รสชาติ
อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ราคา