2013-11-10
เป็ดสี่ฤดู เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงล่อนด๊อน หรือ ฮ่องกง 555 ร้านมีสาขาที่เมกา บางนาด้วย ทั้งหมดในไทยตอนนี้มี2 สาขา สั่งมาครึ่งตัว ตามรูป หนังบางกรอบนุ่ม เนื้อเต็มปากเต็มคำ ส่งเป็ดเข้าปากคำแรกน้ำตาแทบไหลปกติเป็นคนไม่ชอบทานหนังเป็ดเพราะมันเลี่ยน (โดนที่บ้านว่าประจำ)ชอบน้ำราดเป็ดของเค้ามาก มันอร่อยมากกกถ้ามีโอกาส เบื่อเป็ดMKแล้ว ลองดูไม่เสียหายค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงจ้า
สั่งมาครึ่งตัว ตามรูป