2012-12-26
วันนี้พาไปทานก๊วยเตี๋ยวที่คนนิยมมาทานกันมาก นั่นคืด ก๊วยเตี๋ยวเรือ ท่าสยาม สาขา เซนทรัลพระราม 9 ชั้น 7ตอนมาทานถ้าเป็นตอนเที่ยงๆ บางทีอาจจะต้องมาต่อคิวกันทานเลยทีเดียวเมนูที่เรามาทีไรต้องสั่งประจำ คือ ม่าม่าหมูรวมน้ำตกรสชาดอร่อยมากเลยทีเดียว เครื่องปรุงก็สะอาดสะอ้านอีกจานทีจะขอแนะนำ เราชอบส้มตำปลาร้ามาก อร่อยที่สุด ไม่มีกลิ่นคาวเลย มาทีไรต้องขอสั่งเค้าแบบรสจัดๆด้วยส่วนกากหมู น้ำพริกเผาก็รสชาติอร่อยมากๆ กรอบๆ เค็มๆ มันๆ จานสุดท้านที่แนะนำ คือ ผัดไทเส้นจันทร์ กุ้งที่นี่เค้าแกะสะอาดดีจังราคาเฉลี่ยต่อคน ตกคะละปรามาณ 100-150 บาท ได้ค่ะ
รสชาดอร่อยมากเลยทีเดียว เครื่องปรุงก็สะอาดสะอ้าน อีกจานทีจะขอแนะนำ เราชอบส้มตำปลาร้ามาก อร่อยที่สุด ไม่มีกลิ่นคาวเลย มาทีไรต้องขอสั่งเค้าแบบรสจัดๆด้วย ส่วนกากหมู น้ำพริกเผาก็รสชาติอร่อยมากๆ กรอบๆ เค็มๆ มันๆ จานสุดท้านที่แนะนำ คือ ผัดไทเส้นจันทร์ กุ้งที่นี่เค้าแกะสะอาดดีจัง