2012-10-03
วันนี้พามาแวะชวนชิม ร้านเนื้อย่างในซอยอนุบาลปทุมธานี อยู่ตรงข้ามหอพักแสนสุขอพาร์ตเมนท์ ติดกับปั๊มน้ำมันบางจากเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ หาได้ง่ายค่ะ บรรยากาศร้านค่ะ ถ่ายจากหอพักแสนสุข ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ แต่จะมีคนเยอะเฉพาะวันหยุดค่ะ ป้ายตัวใหญ่ หาได้ชัด ปลาตัวใหญ่ โชว์อยู่ในร้านค่ะ บรรยากาศภายในร้าน เป็นโต๊ะไม้ค่ะ ร้านนี้มีดีที่กุ้งค่ะ ตัวพอประมาณ ข้อดีมีเติมเรื่อยๆ ไม่มีขาดแน่นอนค่ะ เนื้อหมูค่ะ ไม่ได้หมักอะไร ก็ธรรมดาๆเรานี่ละค่ะ น้ำจิ้มค่ะ รสชาติกลางๆไม่โดดเด่นไรมาก พอทานได้ค่ะ เอามาปิ้งย่างกินได้เพลินใจตามสบาย คนละ 119บาทค่ะร้านนี้รสชาติธรรมาดาค่ะ แต่ก็มีของให้เลือกต่างๆมากมา
ร้านนี้รสชาติธรรมาดาค่ะ แต่ก็มีของให้เลือกต่างๆมากมาย เป็นข้อดี และที่สำคัญอยู่ใกล้หอพักค่ะ