2012-12-13
ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ของ k-village ค่ะ พอดีมาเจอกับเพื่อนเลยมานั่งรอที่ร้านนี้ค่ะ ร้านนี้โล่ง โปร่งดีมากเลยค่ะ พื้นที่กว้าง โต๊ะไม่ติดกัน มีพื้นที่ดีค่ะ นั่งสบายๆได้เลย เคยเห็นร้านนี้มาหลายที่แล้ว แต่ไม่เคยได้ลองเลย พนักงานก็บริการโอเคค่ะ อันนี้เป็นบรรยากาศร้าน ไปทางตรงมุมที่สั่งอาหารค่ะ จัดได้สวยงามมาก เพรซเซิลออกมาแบบกรอบๆเลยค่ะ อร่อยมาก ส่วนเครื่องดื่ม เราไม่ได้ทาน เพื่อนเป็นคนทานเพื่อนบอกว่าอร่อยดีค่ะ ไม่หวานเกินไป
พนักงานก็บริการโอเคค่ะ