2012-06-25 49 views
ร้านนี้มีเพื่อนพามาทานค่ะ บอกว่ามีก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ร้านเด็ดชื่อแปลก "เพลินพุง"มาถึงร้านแล้ว จะมีที่นั่ง 2 ฝั่งนะคะ ฝั่งนึงเป็นห้องติดแอร์ อีกฝั่งเป็นแบบโอเพ่นค่ะดูเมนูกันก่อนเลย อาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยว จ้าว และของทานเล่นค่ะสรุปบริการ : พนักงานมีเยอะเท่าไร ถ้าแวะมาตอนเที่ยงจะต้องรอนานนิดนึงนะคะ โดยเฉพาะตอนเรียกเก็บเงินค่ะรสชาด : รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ยังไม่โดนใจ เพราะต้มยำทำมาไม่ค่อยแซ่บค่ะ ออกหวานไปหน่อย ต้องปรุงเพิ่มเองเยอะอยู่ราคา : ก็สมเหตสมผลค่ะ ไม่แพงไม่ถูกบรรยากาศ : ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ บรรยากาศสบายๆ
ชื่อแปลก "เพลินพุง"
สรุป