หลังจากได้แนะนำเมนูของหวานไป2จานแล้วสำหรับร้านนี้ Spring & Summer ...จะมาจบที่เมนูสุดท้ายแล้วครับ ลืมบอกไปว่า ฝั่งSummerเนี่ยจะมีชื่อเต็มๆว่า Summer Chocolate Bar....ทำให้หลายๆเมนูในร้านแห่งนี้จะมีส่วนผสมเป็นช้อคโกแลตโดยส่วนใหญ่ครับเมนูอื่นๆในร้านที่เกี่ยวกับช้อคโกแลตเช่น ช้อคโกแลตแพนนาค้อตต้า ทรัฟเฟิลช้อคโกแลตเค้ก ช้อคโกแลตซุเฟ เป็นต้นครับซึ่งอีกเมนูที่ได้มากินที่ร้านนี้คือ Cup C ชื่อแปลกอีกแล้วใช่มั้ยครับ^^ (เวลาดูเมนูไม่ต้องกลัวนะครับ เค้าจะมีคำบรรยายไว้ใต้ชื่อครับ ไม่งั้นคงจะงงกันแย่ อะไรคือคัพ ซี)โดยเมนูนี้จะเป็นเค้กช้อคโกแลตที่อบมาแบบร้อนๆๆเลยครับ แล้วด้านบนก็จะมีไอติมวานิลลาวางมาด้านบน รวมถึงวิปครีมและสตอเบอร์รี่1

โดยเมนูนี้จะเป็นเค้กช้อคโกแลตที่อบมาแบบร้อนๆๆเลยครับ แล้วด้านบนก็จะมีไอติมวานิลลาวางมาด้านบน รวมถึงวิปครีมและสตอเบอร์รี่1ลูก ครับ
....รสชาตินี่ถือว่าอร่อยมากๆๆๆเลยครับ โดยเฉพาะเค้กช้อคโกแลตที่เสิร์ฟมาแบบร้อนๆเลย ยิ่งทำให้เข้ากันมากๆๆๆเมื่อตัดกับของเย็นอย่างไอติมวานิลล่าและวิปครีมครับ

**เมนูนี้ราคาแพงหน่อยนะครับ 150บาท** แต่ผมว่าอร่อยที่สุดในทุกเมนูที่กินมาครับ....แพงแต่คุ้มค่า!!!!!

• Cup C