yayoi ในห้างเซ็นทรัลเวิล อยุ่ที่ชั้น 7 ค่ะร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น แสงในร้านดูสบายตาดีหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะ สั่งเป็นเซตภายในเซ็ตจะประกอบด้วย หมูชุบแป้งทอด เสิร์ฟในกะทะเหล็ก มีไข่ดาว ด้านล่างเป็นซอสมิโซะข้าวญี่ปุ่นเม็ดสั้นๆ เหนียวนุ่ม ซุปมิโสะ สลัดผัก และกิมจิครับซอสมิโสะค่อนข้างหวาน กินเปล่าๆจะรู้สึกเลี่ยนๆหน่อยแต่กินพร้อมกับข้าวแล้วกำลังดีเลยค่ะสลัดผักให้น้ำสลัดน้อยไปหน่อยคลุกไม่ทั่วเลยค่ะ