2013-10-27
หาของทานเล่นที่ร้าน Auntie Anne's ห้าง Mega Bangna ค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 1 โซนโฮมโปร บริเวณบันไดเลื่อน มาทีไรคนเยอะทุกทีเลยอ่ะ ตอนต่อคิวจะมีพนักงานมารับออเดอร์ที่แถว และให้ใบสั่งออเดอร์ไปยื่นที่เคาน์เตอร์อีกครั้งค่ะ แต่สุดท้ายพอไปถึงหน้าเคาน์เตอร์พนักงานก็ต้องถามใหม่อยู่ดี ไม่เข้าใจเหมือนกันเลย 555ระหว่างรอคิวแถวยาวก็เลยถ่ายบรรยากาศในตู้อาหารมาฝาก ไส้กรอกน่ากินจุงเบยส่วนชุดที่เราเลือกวันนี้เป็นชุด ICE Cappucino+Cheesy Chicken 109.- จากราคา 118.-รอไม่นานค่ะ ได้ของไวเหมือนกันส่วนตัวชอบเซ็ทนี้มาก เพราะแป้งนุ่ม ไส้กรอกอร่อย แถมชีสที่หอมและเค็มกำลังดีกาแฟหวานมันส์ ทานแก้ง่วงส่วนชิ้นนี้สั่งเพิ่มมา แป้งเหนียวนุ่ม อัลมอน
เยอะทุกทีเลยอ่ะ