ก่อนจะเริ่มทานของหวานเราก็ต้องทานของคาวกันก่อน สำหรับร้านฟูจินี้นกก็มีเมนูประจำอยู่เหมือนกัน เป็นเมนูที่สำหรับนกคิดว่าค่อนข้างคุ้มอยู่คือเมนู เกี๊ยวซ่าราเมง ในเซ็ตจะมี ราเมงหนึ่งชาม(ใหญ่) เกี๋ยวช่าสี่ชิ้น ข้าวสวยหนึ่งชาม ซุปมิโซะและเครื่องเคียง สำหรับอาหารที่มาเป็นเซ็ตแบบนี้ ถ้าใครมาทานก่อนสองสามโมง จะมีบริการผลไม้และน้ำให้คนล่ะหนึ่งชุดด้วยส่วนเรื่องการบริการ อาจจะมีหลายคนเคยได้ยินมาบ้างว่าร้านนี้บริการไม่ค่อยดี ซึ่งส่วนตัวเเล้วนกเห็นด้วยค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วแทบทุกสาขาพนักงานเสริฟไม่ค่อยสนใจลูกค้า แถมบางทีคนก็ไม่ค่อยมีแต่ต้องรออาหารนานมาก อยากให้ปรับปรุงการบริการด่วน