ทางภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ ได้จัดเมนูพิเศษเพื่อร่วมรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมอาหารหน้าตาดูดีวัตถุดิบคัดพิเศษคุณภาพรสชาติโดยรวมอร่อยเข้มข้นชัดเจนและมีหลายเมนูที่สร้างสรรค์มากๆ รายได้ส่วนหนึ่งจากการที่เราไปทานอาหารจะนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมเรียกว่าอร่อยได้บุญกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/blue-elephant-pink-ribbon-menu-2015/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/blue-elephant-pink-ribbon-menu-2015/
ตับห่านซอสฟักข้าวโครงการหลวงกับยำทับทิม
ปูนิ่มทอดขมิ้นกับสมุนไพรซอสซีฟู๊ด กับนํ้าปลาหวาน
ห่อหมกปลาช่อนแม่ลาใบยอ
ต้มโคล้งปลาแซลมอน
แกงจืดเงาะกับใบทุเรียนเทศ
แกงไก่ชะมวง
ขนมจีนนํ้าพริกไก่กุ้งสดทานคู่กับผักรวม และดอกไม้ทอดกรอบ
Dining Method
Dine In