ได้มีโอกาส กลับไปแถวบ้าน อาป๊า อาม่า เลยขอแวะไปทานร้านอร่อย ที่อยู่ใกล้กับร้าน โรตีเพาะช่าง ซึ่งเปิดคู่กันมานาน แสนนาน น่าจะไม่ตำกว่า 30 ปี ตั้งแต่จำความได้ แก่แล้วนะเนี่ยเรา ร้านนี้เป็นร้านที่ขาย อาหารสไตล์ American breakfast พวกไข่ดาว หมูแฮม สลัด ซึ่งเป็นอาหารให้พลังงานได้อย่างดี เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา เพราะ แถวนั้น มีทั้ง โรงเรียนสวนกุหลาบและ เพาะช่าง ลูกค้าจึงแวะเวียนมาทานไม่ขาดสาย บรรยากาศน่าร้าน ป้ายใหญ่ โตเห็นชัดเจน ภายในร้าน ในใช้โทนสีน้ำตาล ดูให้ความอบอุ่น เหมือน ทาน อาหารเช้าอยู่ที่บ้าน การันตีความอร่อย ด้วยดารา เพราะร้านนี้ เปิดมานาน จึงมีหลายรายการมาถ่ายทำเยอะมาก หากอยากลิ้มลอ
หากอยากลิ้มลองอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ในราคามิตรภาพ ก็มาทานกันได้ค่ะ
2011-06-28
  • ไข่ดาวหมูแฮม