วันนี้พาลูกชายไปซื้อของเล่นเลยแวะหาอะไรทานซักหน่อยฟูจิแบบเดิมจะเป็นรสชาติเหมือนคุ้นจนเราชอบบอกว่าเจ้าอื่นไม่อร่อยแล้วหล่ะจานแรกเป็นชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว 200 บาท อร่อยนะเนื้อปลานุ่มแต่เราว่ามาชิ้นเล็กลงแล้วราคาก็ปรับขึ้นมาตามเมนูที่เปลี่ยนรูปเล่มใหม่ด้วย555อีกจานเป็นเปาะเปี้ยไส้สลัดมันทอด85บาท ขึ้นราคาแล้วก็ของน้อยลงปกติต้องได้8ชิ้นเล็กแต่คราวนี้ได้แค่6ชิ้นเล็กส่วนรสชาติกรอบอร่อยเหมือนเดิมบรรยากาศของที่นี่ก็ดูวุ่นวายคนเยอะเหมือนเดิมเหมือนกันทุกสาขาในช่วงเวลาเร่งด่วนและพนักงานก็ไม่ยิ้มเหมือนกัน แต่อาหารก็มาเร็วทันใจดี
ส่วนรสชาติกรอบอร่อยเหมือนเดิม