ร้านลุงหลุยส์ท่าพระจันทร์ อยู่ซอยริมน้ำค่ะ เข้าไปร้านแรกค่ะ เมนูใหม่ข้าวไก่กรอบราดซอสเทอริยากิดูไก่ชัดๆ ชิ้นเล็กๆ ไม่ค่อยกรอบรสชาติไก่ไม่ค่อยกรอบ เป็นไก่ชิ้นเล็กๆ คลุกแป้งบางๆ ทอดไม่ค่อยกรอบ อาจเป็นเพราะไม่ได้ชุบแป้งเยอะราดซอสเทอริยากิ เค็มๆหวานๆ รวมๆแล้วเฉยๆค่ะ ไม่ประทับใจราคาจานนี้ 50 แอบแพงไปหน่อย ไก่ก็ไม่เยอะ ไม่อร่อยเท่าไหร่ด้วยการบริการรอหน่อยหน่อยค่ะ เพราะคนเยอะมากบรรยากาศร้านบรรยากาศริมน้ำ ลมเย็น สบาย
เมนูใหม่
ข้าวไก่กรอบราดซอสเทอริยากิ